Than nướng không khói Sunny loại 2

THAN SẠCH NƯỚNG KHÔNG KHÓI SUNNY LOẠI 2

Than nướng Sunny loại 2 thực ra không phải vì chất lượng thấp hơn loại 1 mà nó chỉ khác loại 1 ở hình thức. Đối với loại 1 là những thanh lục lăng dài thì loại 2 là những thanh ngắn hơn và không được thẳng như loại 1 nhưng than nướng Sunny loại 2 vẫn đảm bảo chất nượng nấu cao như loại 1


Hiện nay, than nướng không khói rất được ưa chuộng trên thế giới như các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, … và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Vậy than nướng không khói là gì? Có khác gì các loại than củi, than hoa bình thường hay không?

Than nướng không khói là chất màu đen, được tạo ra từ quá trình cacbon hóa (tách nguyên tố cacbon ra khỏi các thành phần còn lại). Than nướng không khói khác các loại than hoa, than củi là nó được sản xuất phương pháp mới của công nghệ Châu. Và nó có thể dùng nhiều loại nguyên liệu khác nhau để sản xuất như: gỗ, mùn cưa, gáo dừa, vỏ trấu, …
Công ty Sunny chuyên sản xuất than nướng không khói, than sạch, than chất lượng,…Than sạch Bình Minh được sản xuất theo quy trình khép kín từ nguyên liệu đầu vào đến lúc ra sản phẩm theo phương pháp nhiệt phân – công nghệ tiên tiến Châu Âu. Với mong muốn làm ra được những sản phẩm chất lượng tốt để cung cấp đến quý khách hàng. Cơ sở đã không ngừng học hỏi và nâng cao quy mô sản xuất. Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí và cung cấp sản phẩm đến tận tay quý khách hàng.

Than sạch sunny có đặc điểm như sau: than nướng không khói, không thải ra khí thải độc hại như CO, có hàm lượng lưu huỳnh thấp hơn 0.01%, không gây hại đến thực khách, thời gian cháy lâu từ 3-4h, nhiệt lượng tỏa ra cao khi đốt, hình dáng, kích thước sản phẩm đồng nhất cháy đều hơn,…. Chính vì những đặc điểm trên mà than sạch Sunny được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn, quán nướng,… Với định nghĩa than nướng không khói là gì? Chúng tôi xin đưa ra một số ứng dụng của than nướng không khói.

ỨNG DỤNG THAN SẠCH KHÔNG KHÓI:

Công dụng chủ yếu của than sạch không khói là phục vụ cho các món nướng trong các bữa tiệc, bữa cơm gia đình. Hoặc những công việc cần sử dụng nhiệt khác như: nấu nước, nấu cơm, …
  • Dùng để sưởi ấm cho gia đình vào những mùa đông giá rét.
  • Khử mùi trong phòng, tủ quần áo hay ô tô.
  • Giảm tia bức xạ từ điện thoại, máy tính, laptop,…

Chính vì tiện ích như trên, than sạch Sunny rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi từ trong các hộ gia đình cho đến nhà hàng, quán ăn, khắp các đại lý trên đất nước. Công ty Sunny đã và đang ngày càng nâng cao trình độ, phát triển. Mở rộng quy mô sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Nếu Quý khách nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 090 320 7456 các sản phẩm than nướng, than sạch, than không khói đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Đăng nhận xét

[blogger][disqus][facebook]

www.cayhoagiay.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của PLAINVIEW. Được tạo bởi Blogger.