GIỚI THIỆU VỀ SUNNY

Về chúng tôiSUNY  là một trong những doanh nghiệp liên kết sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ gỗ có uy tín và được tín nhiệm tại Việt Nam. Hiện nay, với sự phát triển của xã hội và nhận thức của người tiêu dùng ngày càng cao. Những yêu cầu về sản phẩm phải đảm bảo sức khỏe luôn là điều kiện tiên quyết. Đó là nền tảng cho tất cả các sự chọn lựa mua sắm. Nắm bắt được xu thế đó,Công ty chúng tôi đã tập trung phát triển dòng sản phẩm: “Than sạch không khói” ép từ gỗ để giới thiệu đến đại đa số người tiêu dùng trong cả nước.
Sản phẩm của chúng tôi với ưu điểm tiết kiệm chi phí, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Đồng thời tạo ra hương vị đặc trưng cho các món nướng. Than sạch, than nướng không khói của SUNNY cũng là sự lựa chọn thông minh cho các doanh nghiêp kinh doanh mô hình nướng.

Than sạch, than nướng không khói an toàn

Khi sử dụng than sạch, than nướng không khói của SUNNY. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Từng viên than nướng. thanh than của công ty là kết quả của sự nghiên cứu, thí nghiệm và công sức của tập thể công nhân nhà máy. Mỗi bộ phận trong nhà máy từ lựa chọn nguyên vât liệu đến pha trộn, tạo hình, hoạt hóa đều đặt hết tâm huyết. Tất cả cùng chung mong muốn sản xuất những viên than đạt chất lượng cao nhất. Sản phẩm than sạch, than nướng không khói đã được công bố thành phần chi tiết. Nó đảm bảo an toàn sức khỏe, thân thiện môi trường.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại và tiên tiến, chúng tôi tự tin cung cấp những sản phẩm chất lượng cao. Sàn phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường đến người tiêu dùng.
Hãy hợp tác với chúng tôi để cung cấp những món nướng chất lượng cao và đảm bảo sức khỏe đến mọi người. Sự phát triển và thành công của Quý khách niềm tự hào và hạnh phúc của SUNNY và các đơn vị liên kết.

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ SUNNY
Văn phòng giao dịch : Đường 295 Phố Nguyễn Giáo, TX Từ Sơn , Bắc Ninh
Tel:02223745236
Hotline: 090 3207456- 098.4458.663

Đăng nhận xét

[blogger][disqus][facebook]

www.cayhoagiay.com

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Hình ảnh chủ đề của PLAINVIEW. Được tạo bởi Blogger.